Hướng dẫn rút dây cho sản phẩm sandal nam thương hiệu MOL mã số MS1

 20/04/2020  Đăng bởi: Copywriter Thùy Linh

MOL Vietnam là thương hiệu sandal nam mới mẻ trên thị trường giày dép Việt Nam . Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng với những thiết kế để cao sự đơn giản, thời trang, kết hợp với chất liệu bền và chắc chắn đã đem lại sự hài long tuyệt đối cho người tiêu dung. Một trong số đó phải kể đến là sản phẩm sandal nam MS1. Sau đây, MOL.vn sẽ giới thiệu một số ưu điểm nổi trội và hướng dẫn cách rút dây cho sản phẩm này.


Ưu điểm nổi trội của sản phẩm sandal nam MOL Vietnam MS1.

  • Kiểu dáng: Các thiết kế của thương hiệu sandal nam MOL Vietnam đều mang phong cách trẻ trung, năng động có phần phóng khoáng, tự do. Phần dây quai được thiết kế thông minh có thể kéo qua lại tự do giúp nới rộng hoặc thu hẹp một cách dễ dàng.

  • Chất liệu: Phần đế cao 3cm làm bằng cao su thiên nhiên 100% được kết hợp với phần quai làm bằng vải dù chắc chắn. Hai yếu tố này tạo nên một đôi sandal bền, đẹp, cứng cáp nhưng vẫn mang lại sự mềm mại, êm ái cho đôi chân của bạn.

  • Công nghệ: MOL tự hào là thương hiệu giày Việt Nam - chúng tôi vinh dự mang công nghệ sản xuất tân tiến cùng với nguồn tài nguyên có sẵn trong nước để tạo ra các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Hướng dẫn rút dây cho sản phẩm sandal nam MOL Vietnam MS1

các bạn có thể tham khảo cách rút dây qua hình sau:

Hướng dẫn rút dây cho sản phẩm sandal nam thương hiệu MOL mã số MS1

Hướng dẫn rút dây cho sản phẩm sandal nam thương hiệu MOL mã số MS1

Viết bình luận của bạn: